BEAUTYCODE.VN – Kênh mua sắm thương mại điện tử chuyên về mảng mỹ phẩm chăm sóc và làm đẹp, thuận tiện cho Quý Khách hàng lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu làm đẹp cá nhân.

Sứ mạng của BEAUTYCODE.VN là nơi cung cấp đa dạng các sản phẩm chất lượng cao từ các thương hiệu uy tín, tiên phong đi đầu trong các xu hướng làm đẹp tại thị trường Hàn Quốc. Beautycode chú trọng vào các sản phẩm dưỡng da và đặc trị chuyện biệt phù hợp với điều kiện thời tiết và môi trường ở ViệtNam. Để hiện thực hóa việc này, Beautycode không ngừng làm việc với các đối tác Hàn Quốc, tham gia vào công cuộc nghiên cứu và thử nghiệm các dòng sản phẩm nhằm mang đến những sản phẩm phù hợp cho người tiêu dùng Việt Nam.

BEAUTYCODE.VN liên tục cải tiến dịch vụ và con người, mang đến trải nghiệm mua sắm tuyệt vời với giá cả cạnh tranh và phương thức vận chuyển thuận tiện nhất.

Mong muốn của BEAUTYCODE.VN là trở thành kênh mua sắm online hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu mua sắm mỹ phẩm chính hãng Hàn Quốc tại Việt Nam, chia sẻ lợi ích từ thiên nhiên trong từng sản phẩm, hỗ trợ Quý Khách hàng trong công cuộc tìm kiếm vẻ đẹp thuần tự nhiên với chất lượng chuẩn Hàn Quốc.